บริการตรวจสภาพ และเปลี่ยนแบตเตอรี่ และผ้าเบรก

AC AUTO SERVICE ให้บริการตรวจสภาพและเปลี่ยนแบตเตอรี่ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ชนิดไม่ต้องเติมน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน รองรับการติดตั้งในรถยนต์ทุกรุ่น พร้อมรับประกันสินค้า[/fusion_text][/fusion_builder_column]

แบตเตอรี่

แบตเตอรี่รถยนต์ Bosch ผลิตจากเทคโนโลยีเยอรมันที่ล้ำสมัยด้วยเครื่องจักรกลระบบคอมพิวเตอร์ และชิ้นส่วนผสมของวัสดุแคลเซียมจึงทำให้ แบตเตอรี่ Bosch ทุกลูก ทนการผุกร่อนได้เป็นอย่างดี โครงยึดแผ่นธาตุถูกหล่อโดยการขึ้นรูป. ดังนั้น แบตเตอรี่ Bosch จึงทนทานสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานหนัก กระแสไฟเสถียรไม่ตก การเก็บไฟได้นานโดยไม่ต้องคอยสตาร์ทเป็นเลิศ

 

แบตเตอรี่คุณภาพสูง ชนิดไม่ต้องเติมน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน รองรับรับการติดตั้งในรถยนต์ทุกรุ่น ถูกออกแบบเพื่อรองรับความต้องการของรถยนต์ในท้องตลาดทุกรุ่นได้อย่างลงตัว

เป็นแบตเตอรี่แบบปิดผนึก 100% ไม่ต้องดูแลรักษาตลอดการใช้งาน (ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น) ใช้เทคโนโลยี Calcium – Calcium เพื่อลดการสูญเสียน้ำกลั่น

ให้กำลังในการสตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างดีเยี่ยม

มีประสิทธิภาพสูง สามารถจ่ายกระแสไฟให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าในรถยนต์ได้อย่างเป็นอย่างดี

มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนทานต่อความร้อนในห้องเครื่องยนต์ ผ่านมาตรฐานที่ทางบริษัทผู้ผลิตรถยนต์กำหนด

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดแห่งพลังไฟ สำหรับรถยนต์ที่มีเทคโนโลยีในระบบสตาร์ท-สต๊อป

อายุการใช้งานที่ยาวนาน เนื่องจากใช้ฝาปิดแบบพิเศษ 2 ชั้น โครงสร้างภายในฝาครอบแบตเตอรี่คล้ายเขาวงกตเพื่อให้ไอระเหยจากแบตเตอรี่วนกลับลงไปในแบตเตอรี่

 

การเชื่อมสะพานไฟแบบกว้างพิเศษ ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ทนต่อการสั่นสะเทือน ลดการร่วงหล่นของแผ่นธาตุ

ปลือกแบตเตอรี่ผลิตจากพอลีโพรพิลีน เพื่อความแข็งแรงทนทานและสามารถทนต่อความดันภายในของแบตเตอรี่ได้เป็นอย่างดี

วัสดุใยแก้ว (AGM) ช่วยเพิ่มการดูดซับ เพื่อลดน้ำกรดส่วนเกินและลดการกัดกร่อนที่เกิดจากน้ำกรดส่วนเกิน และยังเพิ่มประสิทธิภาพการชาร์จไฟกลับ เนื่องจากมีการกระจายของน้ำกรดอย่างทั่วถึง

มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ไม่มีการรั่วซึม 100% ช่วยลดมลภาวะ เนื่องจากวัสดุ AGM สามารถย่อยสลายได้ และมีวาล์วระบายความดันไอ เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน

แผ่นธาตุที่นำมาใช้มีประสิทธิภาพสูง ใช้โครงแผ่นธาตุแบบตาข่าย ทำให้สามารถชาร์ตไฟกลับได้อย่างรวดเร็ว และจ่ายกระแสไฟได้มาก นอกจากนี้ยังมีความต้านทานภายในแผ่นธาตุต่ำ ทำให้สามารถจ่ายกระแสไฟได้สูงเป็นพิเศษ 

ผ้าเบรค

AC AUTO SERVICE ให้บริการตรวจเช็คสภาพและเปลี่ยนผ้าเบรก ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น โดยแนะนำให้ตรวจเช็คทุกๆ 10,000 กิโลเมตร หรือทุกๆ 6 เดือน

ผ้าเบรก N-Sport รุ่น Mu-Spec
ผ้าดิสก์เบรกประสิทธิภาพสูง คุณภาพและมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น

ผ้าเบรกคุณภาพสูงสำหรับรถยนต์ทั่วไปและรถยนต์สมรรถนะสูงที่ต้องการประสิทธิภาพเบรกที่ดีเยี่ยม ตอบสนองการใช้งานแบบทั่วไปหรือการขับขี่แบบสปอร์ต ความเร็วสูง ใช้การเบรกที่หนักหน่วง ผ้าเบรก N-Sport Mu Spec มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานอยู่ที่ 0.43-0.48 โดยมีช่วงอุณหภูมิการทำงานอยู่ที่ 0-500 องศาเซลเซียส ลดเสียงรบกวน ลดฝุ่นดำจากผ้าเบรก เนื้อผ้าเบรกสามารถทำงานเต็ม 100% ทุกช่วงอุณหภูมิ