บริการล้างแอร์รถยนต์แบบไม่ต้องถอดตู้แอร์

AC AUTO SERVICE ขอเสนอบริการล้างแอร์รถยนต์แบบไม่ต้องถอดตู้แอร์ ที่สามารถทำความสะอาดตู้แอร์ โดยไม่ต้องรื้อคอนโซล ลดความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหาย และใช้เวลาเพียง 45 นาที

ล้างแอร์รถยนต์แบบไม่ต้องถอดตู้แอร์ และน้ำยาล้างแอร์คุณภาพสูง

เนื่องจากตู้แอร์ในรถยนต์ก็เหมือนกับตู้แอร์หรือแผงแอร์ในบ้าน เมื่อใช้งานไปนานๆ จะเกิดการสะสมของฝุ่นละอองหรือสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ปะปนมากับอากาศและสภาพแวดล้อม เมื่อสะสมเป็นเวลานานก็ก่อตัวเป็นคราบสกปรกติดแน่นและอุดตันบริเวณคอยล์เย็น บดบังการไหลของลมเย็นที่จะถูกส่งออกมาสู่ห้องโดยสาร ทำให้แอร์มีความเย็นน้อยลง หรืออาจเกิดกลิ่นเหม็นอับได้ ซึ่งสำหรับแอร์ในบ้านแนะนำให้ล้างทำความสะอาดทุก 6 เดือน แอร์ในรถยนต์ก็เช่นกัน ควรล้างทำความสะอาดอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง

การล้างแอร์รถยนต์โดยไม่ถอดตู้ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ในตู้แอร์ (Evaporation unit) ช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์แอร์รถยนต์ให้ยาวนานขึ้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ เมื่อบำรุงรักษาถูกต้องตามระยะทางหรือเวลาที่กำหนด สะดวกรวดเร็วใช้เวลาเพียง 45 นาที โดยไม่ต้องถอดรื้อคอนโซลหน้ารถ ไม่ต้องถอดตู้แอร์หรือตัดระบบน้ำยาแอร์ออก ลดความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหาย ด้วยเครื่องล้างตู้แอร์ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ PLC Control ทำงาน 4 ขั้นตอน พร้อมระบบน้ำอุ่นช่วยกำจัดเชื้อโรคและกลิ่นอับชื้น ปลอดภัยด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับสากล

น้ำยาล้างแอร์อีโคแอร์ (ECO AIR) ช่วยฆ่าเชื้อโรคกำจัดกลิ่นอับชื้น ลมแอร์สะอาด ปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยประหยัดน้ำมันและค่าใช้จ่าย โดยใช้น้ำยารวม 3 ชนิด ได้แก่ AIR-WASH, AIR-CLEAN และ AIR-PLUS ซึ่งได้รับการรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์และสิ่งแวดล้อม, ISO14001 และ AIR-CLEAN, AIR-PLUS ยังได้มาตรฐาน อย. ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัยต่อสุขภาพ ปลอดภัยจากการสูดดม ไม่มีสารเคมีตกค้าง ไม่กัดกร่อนตู้แอร์