บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องจาก AC AUTO SERVICE ให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ช่วยรักษาเครื่องยนต์ให้สะอาด มีให้เลือกทั้งแบบสังเคราะห์ 100 % และกึ่งสังเคราะห์ เหมาะกับทั้งรถยนต์ที่ใช้เชื้อเพลิงน้ำมันและเชื้อเพลิงแก๊ส 

MOTUL

คือผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส เป็นที่รู้จักกันดีในวงการแข่งขันรถยนต์ทั่วโลกว่ามีเทคโนโลยีในการผลิตน้ำมันหล่อลื่นขั้นสูง และมีประวัติยาวนานกว่า 160 ปี

น้ำมันเครื่องยอดนิยมสำหรับรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซินทุกชนิด เช่น รถยนต์ อีโค่คาร์ รถยนต์สมรรถนะสูงทั้งที่มีและไม่มีระบบอัดอากาศ (TURBO) รวมถึงรถยนต์ที่ติดตั้งก๊าซ LPG และ CNG ด้วยการปกป้องและหล่อลื่นให้กับเครื่องยนต์ที่ดีเยี่ยม คงคุณภาพน้ำมันเครื่องได้ดีตลอดอายุการใช้งาน ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แม้ในสภาวะที่เครื่องยนต์ทำงานหนัก รอบจัด หรือมีอุณหภูมิ ทั้งยังช่วยให้เครื่องยนต์เดินเรียบอีกด้วย

น้ำมันเครื่องรุ่นยอดนิยมของ MOTUL ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งกับเครื่องยนต์เบนซินและเครื่องยนต์ดีเซล รวมถึงรถยนต์ที่ติดตั้งก๊าซ LPG และ CNG MOTUL Multipower Plus ใช้เทคโนโลยี Technosynthese ซึ่งเป็นสูตรลับ และลิขสิทธิ์เฉพาะของ MOTUL มีส่วนผสมของน้ำมัน Synthetic ที่มากกว่าน้ำมันกึ่งสังเคราะห์ทั่วไป ช่วยให้สามารถปกป้องเครื่องยนต์ได้ในทุกสภาวะ คงคุณภาพน้ำมันเครื่องได้ดีเต็มอายุการใช้งาน และเป็นน้ำมันเครื่องที่มีคุณภาพคุ้มราคา เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้รับ

ZIC

ZIC เป็นน้ำมันเครื่องคุณภาพสูง ที่ผลิตจากน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานกลุ่มคุณภาพสูง (Base Oil Group 3+) ด้วย YUBASE UHVI TECHNOLOGY ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ SK Lubricants ซึ่งช่วยประหยัดพลังงานและควบคู่กับการรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมให้การปกป้องเครื่องยนต์ที่ดีเยี่ยม โดยได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพจากค่ายผู้ผลิตรถยนต์ อาทิเช่น KIA, HYUNDAI, TOYOTA, HONDA, NISSAN เป็นต้น

ผลิตด้วยน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานคุณภาพเยี่ยม (Base Oil Group 3+) YUBASE UHVI TECHNOLOGY ลิขสิทธิ์เฉพาะของทาง SK Lubricants (ZIC) ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นในเรื่องของการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงได้ดีเยี่ยม เน้นประสิทธิภาพในการหล่อลื่นและการปกป้องเครื่องยนต์อย่างสูงสุด ปกป้องทันทีที่สตาร์ทเครื่องยนต์ และลดการเกิดตะกอนโคลนในน้ำมันเครื่องเหมาะสำหรับรถยนต์เครื่องยนต์เบนซินทั่วไปและรถยนต์ที่ใช้ก๊าซ LPG/CNG และยังรองรับการใช้งานสำหรับรถยนต์ยุคใหม่ที่มีมลพิษไอเสียต่ำ (ECO CAR) ช่วยทำให้รถออกตัวและเร่งแซงดีเยี่ยม เครื่องยนต์เดินเงียบไม่สะดุด สตาร์ทติดง่าย ช่วยรักษาเครื่องยนต์ให้สะอาด ลดการเกิดตะกอนโคลนในน้ำมันเครื่อง