บริการใบปัดน้ำฝนคุณภาพสูง

AC Auto Service บริการเปลี่ยนใบปัดน้ำฝนคุณภาพสูง ให้ประสิทธิภาพการปัดที่เหนือระดับ ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานทุกสภาวะอากาศ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ใบปัดน้ำฝน บ๊อช รุ่น แอโรฟิต (Bosch Aerofit)

ใบปัดน้ำฝนคุณภาพสูง ให้ประสิทธิภาพการปัดที่เหนือระดับ ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานทุกสภาวะอากาศ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

เทคโนโลยีโครงสปริงอีโวเดียม ทำให้สามารถกระจายแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อทัศนวิสัยที่ดีในทุกสภาวะการขับขี่

ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ มีการไหลผ่านของอากาศมากขึ้น ทำให้มีการสัมผัสที่แนบแน่นและลดการยกตัวขึ้นของใบปัดเนื่องจากแรงลมและสภาวะอากาศ ไร้เสียงรบกวนในการขับขี่

ยางสังเคราะห์สูตรใหม่ เนื้อยางสูตรใหม่ เคลือบสารกราไฟต์ ช่วยลดเสียงรบกวนและแรงเสียดทาน ทำให้ประสิทธิภาพของการปัดเรียบลื่นและง่ายขึ้น

ผลิตภัณฑ์ Bosch Aerofit มีความทนทานต่อความเสียหายเนื่องจากแสงอาทิตย์

ผ่านการทดสอบเสียงรบกวนทั้งเสียงที่เกิดจากยางใบปัดน้ำฝนหรือโครงใบปัดน้ำฝน

ผลิตภัณฑ์ Bosch Aerofit ได้ใส่เทคโนโลยีเพื่อที่จะช่วยป้องกันสนิมทุกชิ้นส่วน 100%

Bosch Aerofit มีระบบกลไกล็อคสองชั้นที่มั่นคง เพื่อให้ก้านใบปัดน้ำฝนติดแน่นหนา

 

ใบปัดน้ำฝน เด็นโซ่

ใบปัดน้ำฝนของเด็นโซ่ผลิตจากยางธรรมชาติทำให้มั่นใจได้ในความยืดหยุ่น ความทนทานต่อสภาพอากาศในทุกสภาวะและใช้งานได้ยาวนาน หมุดที่ใช้ยึดชิ้นส่วนทำจากเรซินป้องกันการเกิดสนิมและการกัดกร่อน และจากการทุ่มเทวิจัยผลิตภัณฑ์ทำให้ใบปัดน้ำฝนของเด็นโซ่มีน้ำหนักที่เบา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ดีขึ้น ผลิตโดยเทคโนโลยีขั้นสูง มาตรฐาน OEM
คุณประโยชน์
สามารถปัดกระจกรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ส่งเสียงดัง แม้ขณะทำงานระหว่างที่ขับขี่รถยนต์ด้วยความเร็วสูง ใบปัดยางมีความทนทาน และมีประสิทธิภาพการทำงานสูง ให้ทัศนะวิสัยในยามฝนตกได้อย่างดีเยี่ยม