MOTUL ชื่อเสียงยาวนานกว่า 166 ปี กว่า 900 ทีมแข่งที่เลือกใช้

นอกจากคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์แล้วอีกสิ่งสำคัญที่จะการันตีถึงคุณภาพได้ดีที่สุดคือ ระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจและการยอมรับของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ MOTUL เป็นผู้ผลิตน้ำมันเครื่องจากประเทศฝรั่งเศสที่มีประวัติยาวนานกว่า 166 ปี โดยเริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ. 1853

อยู่ในธุรกิจ 166 ปี มีเครือข่ายทั่วโลก

จากจุดเริ่มต้นที่เป็นธุรกิจครอบครัวปัจจุบัน น้ำมันเครื่อง Motul ได้เติบโตและมีเครือข่ายอยู่ทั่วโลกไม่ว่าจะในอเมริกา เยอรมนี รัสเซีย อินเดีย และเอเชียแปซิฟิกซึ่งรวมถึงประเทศไทยโดยมีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการคือ บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด ตลอดเวลาของการดำเนินธุรกิจ MOTUL มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์ที่มีรองรับทั้งในกลุ่มรถยนต์ รถบรรทุกขนาดใหญ่ จักรยานยนต์ เรือยนต์ และอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งมีการพัฒนาร่วมกับบริษัทรถยนต์และทีมแข่งต่างๆ อยู่เสมอเพื่อให้ได้สูตรของน้ำมันหล่อลื่นในด้านต่างๆ ที่ดีที่สุด

 

กว่า 900 ทีมแข่งจากทั่วโลกมั่นใจใช้ MOTUL

การร่วมมือกับผู้ผลิตรถยนต์ในการพัฒนาน้ำมันหล่อลื่นกล่าวได้ว่ามีการร่วมมือเกือบจะทุกบริษัทก็ว่าได้ ในส่วนของทีมแข่งมีจำนวนกว่า 900 ทีมแข่งจากทั่วโลกที่เลือกใช้น้ำมันเครื่อง MOTUL ในการแข่งขัน และยังมีการร่วมมือกับสำนักแต่งชื่อดังอีกหลายแห่ง เช่น BRABUS, AMG, Auto Crew, Nismo, TRD, STi, Mugen Power, Spoon Sport ฯลฯ ทำให้ MOTUL มีน้ำมันเครื่องที่มีคุณภาพครอบคลุมรถยนต์ทุกระดับทั้ง…

– ระดับสนามแข่ง คือ MOTUL 300V

– ระดับผู้ใช้รถทั่วไป คือ MOTUL 8100, MOTUL Specific CRDi, MOTUL H-TECH 100 Plus, MOTUL Multipower Plus, MOTUL Multipower D-Turbo

– พัฒนาร่วมกับยี่ห้อชั้นนำต่างๆ เช่น TOYOTA, NISSAN, HONDA, SUBARU, SUZUKI

 

 

MOTUL น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% Synthetic

ด้วยชื่อเสียงตลอดจนการวิจัยและพัฒนาที่กล่าวมา ผู้ใช้รถมั่นใจได้ว่าน้ำมันเครื่อง MOTUL คือน้ำมันเครื่องคุณภาพสูงอย่างแท้จริง โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ด้วยแล้ว น้ำมันเครื่อง MOTUL เป็นน้ำมันสังเคราะห์แท้ 100% (100% Synthetic) แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเครื่อง MOTUL 8100, MOTUL Specific CRDi และ MOTUL H-TECH จะเป็นน้ำมันสังเคราะห์แท้ 100% โดยใช้น้ำมันพื้นฐานกลุ่ม 3 และกลุ่ม 4 ซึ่งเป็นน้ำมันพื้นฐานที่ผลิตขึ้นจาก Polyalphaolefin (PAO) และ MOTUL 300V เป็นน้ำมันสังเคราะห์แท้ 100% ที่ใช้น้ำมันพื้นฐานกลุ่ม 5 ที่ผลิตขึ้นจาก Ester Base ซึ่ง MOTUL เป็นผู้ผลิตน้ำมันเครื่องรายแรกของโลกตั้งแต่ปี ค.ศ. 1971 ที่พัฒนาน้ำมันสังเคราะห์แท้กลุ่ม 5 และจดลิขสิทธิ์ในชื่อ Ester Core® จนถึงปัจจุบัน MOTUL ยังคงไม่หยุดที่จะพัฒนาเทคโนโลยีน้ำมันเครื่อง เพื่อให้รองรับเทคโนโลยีเครื่องยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า