รู้จักน้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสังเคราะห์เกรดสูงจาก MOTUL

น้ำมันเครื่องเกรดสูง

MOTUL เป็นผู้ผลิตน้ำมันเครื่องที่มีประวัติยาวนานกว่า 166 ปี และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนมีเทคโนโลยีน้ำมันเครื่องที่มีคุณภาพเหมาะสมกับเครื่องยนต์รุ่นใหม่ ๆ ทุกประเภท มีให้เลือกทั้งน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% สำหรับผู้ที่ต้องการน้ำมันคุณภาพสูงเพื่อการใช้งานเครื่องยนต์ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด และน้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสังเคราะห์เกรดสูง หรือ Technosynthese® (เทคโนซินธีส) ซึ่งเป็นสูตรลับและลิขสิทธิ์เฉพาะของ MOTUL

น้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสังเคราะห์เกรดสูงของ MOTUL เป็นน้ำมันเครื่องที่มีคุณภาพสูงกว่าน้ำมันกึ่งสังเคราะห์ตามท้องตลาดทั่วไปโดยมีให้เลือกใช้ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล หากผู้ใช้รถต้องการน้ำมันเครื่องที่มีคุณภาพสูงสุดแน่นอนว่าน้ำมันสังเคราะห์แท้ 100% (100% Synthetic) คือคำตอบเนื่องจากมีคุณสมบัติที่เหนือกว่าน้ำมันกึ่งสังเคราะห์ทุกด้าน แต่หากต้องการน้ำมันเครื่องราคาย่อมเยาเหมือนกับน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ แต่ได้คุณสมบัติและคุณภาพเทียบเท่าน้ำมัน Fully Synthetic น้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสังเคราะห์เกรดสูงของ MOTUL ถือว่าเป็นทางเลือกที่พร้อมรองรับความต้องการดังกล่าว

สำหรับการใช้งานรถยนต์โดยทั่วไปที่ไม่ได้ใช้ความเร็วสูงเป็นประจำ ไม่ได้ขับขี่ทางไกลเป็นประจำ ไม่ได้มีการบรรทุกหนัก เป็นการขับขี่โดยทั่วไป การเลือกใช้น้ำมันกึ่งสังเคราะห์ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีในแง่ของการมีอายุการใช้งานที่นานกว่าน้ำมันธรรมดา แต่หากใช้น้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสังเคราะห์เกรดสูงของ MOTUL จะยิ่งมั่นใจได้ถึงการปกป้องที่เหนือกว่า เพราะมีคุณสมบัติการปกป้องทั้งการหล่อลื่น การระบายความร้อน และลดการสึกหรอที่ดีกว่า เนื่องจากผลิตขึ้นภายใต้เทคโนโลยีขั้นสูงและสูตรพิเศษลับเฉพาะของ MOTUL จนออกมาเป็นน้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสังเคราะห์เกรดสูง Technosynthese® ซึ่งในกระบวนการสังเคราะห์น้ำมันพื้นฐานมีสูตรเฉพาะที่ทำให้คุณสมบัติของน้ำมันเหนือกว่าน้ำมันกึ่งสังเคราะห์ทั่วไป อีกทั้งยังมีการผสมหัวเชื้อซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในสนามแข่งด้วย

ดังนั้นการใช้น้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสังเคราะห์เกรดสูงของ MOTUL ผู้ใช้รถจะได้ใช้น้ำมันเครื่องที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าน้ำมันสังเคราะห์ในราคาที่ถูกกว่าแต่มั่นใจเรื่องของการปกป้องได้อย่างเต็มที่ น้ำมันเครื่องในกลุ่มนี้ของ MOTUL สำหรับเครื่องยนต์เบนซินคือ MOTUL Multipower Plus 5W30 และ 10W40 ส่วนเครื่องยนต์ดีเซลจะเป็น MOTUL Multipower D-Turbo 10W30 และ 15W40

สนใจน้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสังเคราะห์เกรดสูง Technosynthese® ของ MOTUL สั่งซื้อหรือนำรถเข้ารับบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องได้ที่ตัวแทนหรือศูนย์บริการน้ำมันเครื่อง MOTUL ทั่วประเทศ ได้ที่ https://www.acautoservice.co.th/alldealer/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า