โมตุล ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส จับมือบริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด

น้ํามันเครื่องโมตุล

น้ํามันเครื่องโมตุล ผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส จับมือบริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โมตุลสำหรับรถยนต์และเรือยนต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมรุกตลาดและตอกย้ำในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

นายภัทรวุฒิ เยี่ยมสวัสดิ์ ประธานฝ่ายบริหาร บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัททีโอ จัดงานสัมมนาแนะนำบริษัทฯ เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ น้ํามันเครื่องโมตุล สำหรับรถยนต์และเรือยนต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมีมิสเตอร์ แพทริก โฮ Country Manager บริษัท High-Tech Lubricants AP (ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โมตุลในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค) ร่วมเป็นสักขีพยาน ภายใต้ชื่องาน MOTUL : THE REVOLUTION DAY เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2561 ณ โรงแรม เซนทรา บาย เซนทารา ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ โดยมีผู้ประกอบการในธุรกิจซ่อมบำรุงรถยนต์และเรือยนต์ ทั้งผู้จัดจำหน่ายและผู้ให้บริการจากทั่วประเทศกว่า 150 รายเข้าร่วมงาน และขานรับนโยบายของบริษัทฯ

นโยบายของโมตุล ประเทศไทย ภายใต้การนำของคุณภัทรวุฒิ เยี่ยมสวัสดิ์ จะให้ความสำคัญในการส่งมอบคุณค่าให้แก่ผู้บริโภค ทั้งคุณภาพของผลิตภัณฑ์โมตุล ที่กว่า 900 ทีมแข่งขันและผู้ใช้รถยนต์ทั่วโลกให้การยอมรับ และคุณภาพของการให้บริการ โดยยกระดับมาตรฐานการให้บริการของตัวแทนจำหน่าย ภายใต้โครงการ โมตุล เซ็นเตอร์ (Motul Center) และ โมตุล คอร์เนอร์ (Motul Corner) ซึ่งสิ้นปี 2561 ตั้งเป้า 70 รายทั่วประเทศ

ทั้งนี้ คุณธนพิพัฒน์ ศรีวิชัย ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด ยังแนะนำไลน์ผลิตภัณฑ์โมตุลที่ครอบคลุมทุกเซกเม้นต์ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้รถ ทั้งรถยนต์ที่ใช้ในการแข่งขัน รถหรูสมรรถนะสูง รถบ้าน รถบรรทุกหนัก ไปจนถึงกลุ่มเรือยนต์ โดยเน้นสร้างความรู้ความเข้าใจให้ผู้ใช้รถ เห็นความสำคัญของการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสม เพื่อให้รถมีสมรรถนะที่ดีและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผ่านการทำการตลาดในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ ไปจนถึงการยกขบวนโมตุลพาเรดไปให้ความรู้และจัดกิจกรรมพิเศษกันทุกภูมิภาคทั่วประเทศ

 

Facebook : acautoservice.th
Facebook : motulthailandcars
Instagram : motulthailand_official
Line : @motulthailand
Website: www.acautoservice.co.th

เกี่ยวกับ โมตุล

โมตุล (Motul) คือผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส มีประวัติยาวนานกว่า 165 ปี เป็นที่รู้จักกันดีในวงการแข่งขันรถยนต์ทั่วโลกว่ามีเทคโนโลยีในการผลิตน้ำมันหล่อลื่นขั้นสูง ซึ่งทีมแข่งมากกว่า 900 ทีมครอบคลุมทุกประเภทการแข่งขัน เลือกใช้น้ำมันเครื่องโมตุล อีกทั้ง ค่ายรถยนต์มากมายรับรองให้ใช้น้ำมันเครื่องโมตุลกับรถที่ยังอยู่ในช่วงระยะเวลารับประกัน และยังมีการ่วมกันพัฒนาน้ำมันเครื่องโมตุลสูตรเฉพาะรถยนต์แต่ละค่ายอีกด้วย

เกี่ยวกับ บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด

บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัทในเครือกลุ่มบริษัททีโอ ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ อุปกรณ์และเครื่องมือช่าง สำหรับงานซ่อมบำรุงรถยนต์ครบวงจร โดยเกิดจากการรวมตัวกันของพันธมิตรผู้ให้บริการติดตั้งและดูแลระบบแก๊สรถยนต์ AC AUTOGAS ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์กว่า 10 ปี ซึ่งต่างมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการให้สามารถดูแลรถยนต์ของลูกค้าได้อย่างครบวงจร โดยมีเป้าหมายสำคัญคือ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด

 

สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

ติดต่อ บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด

21/1 ซอยพหลโยธิน 34 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

Line@ : https://bit.ly/2TrRcDN

โทรศัพท์: 0-2941-9509
แฟกซ์ : 0-2561-0708

อีเมล์ [email protected]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า