การล้างแอร์รถยนต์แบบไม่ต้องถอดตู้แอร์ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย

กรองแอร์รถยนต์

ล้างแอร์รถยนต์ แบบไม่ถอดตู้ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย มาตรฐานศูนย์บริการชั้นนำ สะดวกรวดเร็ว ด้วยเครื่องล้างแอร์แบบอัตโนมัติทำงานด้วยระบบควบคุมแบบ PLC 4 ขั้นตอน

  1. ขั้นตอนแรก ทำการล้างแผงคอลย์เย็นด้วยน้ำเปล่า จำนวน 10 ลิตร เพื่อขจัดฝุ่นต่างๆที่บริเวณแผงคอลย์เย็นและช่วยทำให้คราบสกปรกอ่อนตัวลง โดยมีระบบแวคคั่มดูดสิ่งสกปรกออกจากท่อน้ำทิ้งของตู้แอร์
  2. ขั้นตอนล้างด้วยน้ำยาทำความสะอาด โดยการฉีดน้ำยา AIR WASH เพื่อขจัดคราบฝังแน่นและสิ่งสกปรกต่างๆที่สะสมอยู่บริเวณแผงคอลย์เย็น เช่น คราบฝุ่น คราบเมือกวุ้น คราบไขมัน คราบอ๊อกไซน์ต่างๆ
  3. ขั้นตอนชำระล้าง ซึ่งเหนือกว่าด้วยการล้างด้วยน้ำอุ่น จำนวน 10 ลิตร (ใช้อุณหภูมิ ที่ 45-50 องศา) เพื่อล้างและทำความสะอาดคราบสกปรกต่างๆ รวมทั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียบางชนิดที่ติดอยู่ตามแผงคอลย์เย็นให้หลุดออก
  4. ขั้นตอนสุดท้าย มั่นใจสูงสุดด้วยการฉีดน้ำยาช่วยกำจัดเชื้อโรค AIR CLEAN เพื่อช่วยฆ่าเชื้อโรคที่สะสมอยู่บริเวณแผงคอยล์เย็น และยังช่วยขจัดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่อยู่กับคอยล์เย็นให้หมดไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า