น้ำมันเครื่องMOTUL ดีจริงไหม ทำไมมาแรง ?

น้ำมันเครื่องMOTUL

          ทำไม น้ำมันเครื่องMOTUL มาแรงและถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในหมู่ผู้ใช้รถ สาเหตุที่สำคัญคงมาจากชื่อเสียงของน้ำมันเครื่อง MOTUL 300V ที่ผู้ใช้รถซึ่งชื่นชอบความแรงหรือมีการใช้งานเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง มีการปรับแต่งเพิ่มกำลังงาน จะเป็นรถทั่วไปหรือรถในสนามแข่งก็ตามได้ลองใช้แล้วมีการแสดงความเห็นที่สอดคล้องกันว่ารองรับสำหรับเครื่องยนต์ที่มีการปรับแต่งหรือมีแรงม้าสูงได้ดีจริง ลดอุณหภูมิได้เร็ว ฯลฯ ทำให้มีการบอกต่อกันแบบปากต่อปาก ซึ่งยังสามารถการันตีคุณภาพของ MOTUL 300V ได้จากทีมแข่งทั่วโลก มากกว่า 900 ทีม ที่เลือกใช้

ความเห็นของผู้ใช้จากเว็บไซต์ http://community.headlightmag.com
“ใช้แต่ น้ำมันเครื่องMOTUL 300V ครับ แตกต่างตรงเรื่องอุณหภูมิ อัดเยอะๆ นี่พอร้อนแล้วเย็นลงเร็ว”
“จะเล่น Motul ถ้าให้ดีต้อง 300V ครับ ต่างชัดเจน”
“ถ้ารถได้ปรับแต่งมา แนะนำตัว  Motul ตัว300V” 

 

จนส่งผลให้ผู้ใช้รถทั่วไปซึ่งอาจไม่ได้เน้นเรื่องความแรงมากนักเกิดความสงสัยว่า ดีจริงไหม หรือ ดีจริงหรือ ในประเด็นนี้ทาง ACS ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ขอแนะนำให้ผู้ใช้รถที่ไม่ได้เน้นเรื่องความแรงแต่หวังเรื่องคุณภาพในการปกป้องเครื่องยนต์ อัตราเร่งที่ดี ตลอดจนการยืดอายุการใช้งานเครื่องยนต์ได้ลองใช้และสัมผัสด้วยตัวเอง ซึ่ง MOTUL เป็นน้ำมันเครื่องที่มีประวัติยาวนานได้รับการยอมรับในวงการยานยนต์ระดับโลก มั่นใจได้ว่าจะไม่ส่งผลเสียใดๆ ต่อเครื่องยนต์อย่างแน่นอน โดยผู้ใช้รถสามารถพิจารณาและเลือกใช้น้ำมันเครื่องที่เหมาะสมกับเครื่องยนต์ของรถตัวเองได้ตามนี้
MOTUL 300V น้ำมันสังเคราะห์แท้ 100% ที่ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยี Ester Core® สำหรับเครื่องยนต์ที่มีการปรับแต่ง แรงม้าสูง รอบจัด หรือผู้ที่ต้องการใช้ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ให้สูงที่สุดต้องใช้ MOTUL รุ่นนี้เลย เกรดเดียวกับที่ใช้ในรถแข่ง

นอกจากน้ำมันเครื่องสำหรับรถแข่ง หรือรถที่มีการปรับแต่งเครื่องยนต์แล้ว น้ำมันเครื่องMOTUL ยังมีสินค้ารองรับรถยนต์ทุกระดับ เช่น
MOTUL 8100 น้ำมันสังเคราะห์แท้ 100% เกรดพรีเมียม ออกแบบมาเพื่อรถยนต์รุ่นใหม่ และรถยนต์สมรรถนะสูงทั้งที่มีและไม่มีระบบอัดอากาศ ใช้ได้ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ผ่านมาตรฐาน ACEA C3 รองรับเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นใหม่ที่มีกรองอนุภาคไอเสียที่เรียกว่า DPF

MOTUL H-TECH 100 PLUS น้ำมันสังเคราะห์แท้ 100% สำหรับเครื่องยนต์เบนซินโดยเฉพาะ ทั้งที่มีหรือไม่มีระบบอัดอากาศรองรับเครื่องยนต์ที่ติดตั้ง LPG / CNG หรือ E-85 ตลอดจนเครื่องยนต์ Eco Car และ Hybrid ต้องใช้น้ำมันสังเคราะห์แท้ 100% รุ่นนี้

MOTUL Specific CRDi น้ำมันสังเคราะห์แท้ 100% สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นใหม่โดยเฉพาะ จะใช้งานทั่วไปหรือใช้งานหนัก เน้นบรรทุกก็ปกป้องได้อย่างดีเยี่ยม แม้ในสภาวะที่มีความร้อนสูง ที่สำคัญรองรับเครื่องยนต์ที่มี Catalytic Converter, EGR และ DPF ผ่านมาตรฐาน ACEA C3

MOTUL Multipower Plus น้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสังเคราะห์เกรดสูงรุ่นยอดนิยมของ MOTUL ด้วยเทคโนโลยี Technosynthese® ซึ่งเป็นสูตรลับและลิขสิทธิ์เฉพาะของ MOTUL ทำให้ได้น้ำมันเครื่องที่มีคุณภาพเทียบเท่าน้ำมัน Fully Synthetic ใช้ได้ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล รวมถึงเครื่องยนต์ที่ติดตั้ง LPG และ CNG

MOTUL Multipower D-Turbo น้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสังเคราะห์เกรดสูง Technosynthese® อีกทางเลือกสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลทั้งรุ่นเก่าและใหม่ ที่มีระบบหมุนวนไอเสีย (EGR) รองรับทั้งรถ SUV, รถกระบะขนส่ง, รถตู้, รถโดยสาร

 

 

ไม่เฉพาะชื่อเสียงที่ยาวนานซึ่งการันตีคุณภาพของ MOTUL ในเรื่องของมาตรฐานยืนยันคุณภาพ MOTUL ก็ได้รับการรับรองทั้งจาก ACEA (European Automobile Manufacturers Association) สมาคมผู้ผลิตรถยนต์ในทวีปยุโรป และ API (The American Petroleum Institute) สถาบันปิโตรเลียมแห่งอเมริกา ซึ่งหน้าบรรจุภัณฑ์จะมีเครื่องหมายที่เรียกว่า “API โดนัท” แสดงไว้อย่างชัดเจน

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า